Bác sỹ Huy Kangnam: Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc hiện nay. Phương pháp có khả năng tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi dựa vào công nghệ NanoForm. Đọc bài viết dưới đây để thấy những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc 4D qua chia sẻ của bác sỹ Huy Kangnam.

Bác sĩ Huy Kangnam: Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Bác sỹ Huy Kangnam cho biết, nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bao gồm toàn bộ phần đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, sống mũi tạo hình dáng S line hoặc L line bằng sụn sinh học NanoForm đặc biệt.

Bác sỹ Huy Kangnam: Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D 1

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Bác sĩ Huy Kangnam: Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D có những ưu điểm gì?

Cùng với cộng sự của mình – những người trực tiếp thực hiện các ca nâng mũi cấu trúc 4D, bác sỹ Huy Kangnam đánh giá: “Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D tiên tiến.”

Chia sẻ về kỹ thuật áp dụng, bác sỹ Huy Kangnam cho hay, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D là quá trình chỉnh hình toàn diện 1/3 vùng mũi bằng sụn tự thân. Bằng các kỹ thuật: dựng chống trụ mũi, kéo dài đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi… chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn NanoForm để tạo hình toàn bộ sống mũi tùy theo mỗi khuôn mặt, mong muốn của khách hàng. Sụn Nanoform có độ bền tốt, mềm mại tự nhiên, an toàn và tương thích với cơ thể.

Bác sỹ Huy Kangnam: Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D 2

Sụn NanoForm siêu nhẹ siêu mỏng, có khả năng vặn xoắn cực đại cho dáng mũi bền đẹp

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc 4D cũng sử dụng công nghệ Vectra XT 3D xem kết quả trước sau. Bác sỹ sử dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại cho phép khách hàng xem trước kết quả một cách chân thật nhất. Từ đó, khách hàng và bác sỹ thảo luận, thống nhất đưa ra quyết định.

Có thể nói, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D với nhiều ưu điểm vượt trội rất hữu hiệu, an toàn. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của bác sỹ Huy Kangnam, phái đẹp sẽ có thêm động lực để thay đổi bản thân mình.

Xem thêm: Giải mã công nghệ cấy mỡ nano fat gây sốt – Góc nhìn của bác sỹ Huy Kangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *