Bác sỹ Huy Kangnam: Chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp nâng ngực an toàn? Đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ cho bạn những thông tin cần thiết. Lắng nghe bác sỹ Huy Kangnam chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn nhé!

Bác sĩ Huy Kangnam chia sẻ về phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp sử dụng các kỹ thuật, thiết bị để bóc tách và phóng đại khoang ngực. Phương pháp này giúp chỉnh sửa các khuyết điểm ở vòng một của chị em như: ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ…

Theo bác sỹ Huy Kangnam, trước khi quyết định nâng ngực, chị em cần tìm hiểu về các phương pháp nâng. Bởi mỗi phương pháp sẽ áp dụng phù hợp với đối tượng và tình trạng ngực của chị em. Có hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực phổ biến hiện nay là nâng ngực nội soi và nâng ngực chảy xệ.

Bác sỹ Huy Kangnam: Chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn

Dịch vụ nâng ngực nào an toàn theo bác sĩ Huy Kangnam

Khi giới thiệu đến chị em, dù là đại phẫu nhưng dịch vụ nâng ngực được các chuyên gia đánh giá là dịch vụ an toàn và hiệu quả, tỷ lệ thất bại chưa đến 1%. Tất nhiên, dịch vụ này đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề tốt và công nghệ sử dụng cao. Có thể nói nâng ngực dùng túi độn ngực đang là dịch vụ phổ biến nhất. Khi dùng túi độn, bác sĩ chỉ cần tạo một vết cắt nhỏ ở chân ngực hoặc đường nách để đưa túi độn vào. Đây là dịch vụ tạo dáng ngực đẹp, đều đặn và lâu dài. Sau nâng ngực, ngực sẽ gần như thật, có thể chịu tác động bình thường.

Bác sỹ Huy Kangnam: Chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn 2

Nâng ngực có để lại sẹo không và bao lâu thì lành?

Cũng theo bác sỹ Huy Kangnam, dịch vụ nâng ngực có thể thực hiện nội soi hoặc không nội soi. Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tạo vết cắt ở dường nách, do đó sẽ không phát hiện ra dấu hiệu thẩm mỹ. Nếu thực hiện vết cắt ở chân ngực hoặc quầng vú thì sẽ để lại dấu vết nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi.

Thông thường, một ca nâng ngực sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng. Sau thực hiện, bác sỹ sẽ yêu cầu bạn phải nghỉ ngơi ở bệnh viện từ 1-2 ngày. Sau 1-2 tháng, ngực sẽ lành lặn như ngực thường. Bạn nên tái khám đúng lịch để được bác sỹ tư vấn cụ thể.

Bác sỹ Huy Kangnam: Chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn 3

Nâng ngực có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

Trả lời băn khoăn này, bác sỹ Huy Kangnam giải thích: tuyến sữa không nằm rải rác trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà tập trung thành bánh sữa. Trong bánh sữa có rất nhiều ống tuyến nhỏ tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú. Khi áp kỹ thuật nâng ngực, các bác sĩ có thể tiến hành đưa túi độn vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Các vị trí đặt túi độn là ở dưới tuyến sữa của chị em. Do đó, nâng ngực không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên sẽ không ảnh hưởng tới việc cho con bú. Túi độn được đặt bên trên tuyến sữa, giúp bầu ngực to tròn mà vẫn đảm bảo tuyến sữa bình thường. Có thể nói, đây chính là điểm ưu việt của dịch vụ nâng ngực.

Bác sỹ Huy Kangnam: Chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn 4

Nên thực hiện dịch vụ nâng ngực ở đâu?

Bác sỹ Huy Kangnam cho biết: “nâng ngực trở nên đơn giản với những bác sỹ có tay nghề cao, kỹ thuật tốt. Nhưng sẽ phức tạp và tai hại với những bác sỹ kém kỹ năng, tay nghề yếu”. Do đó, khi quyết định nâng ngực, chị em nên tìm đến những địa chỉ uy tín, tin cậy. Đồng thời, chị em cần hiểu và nắm rõ các lưu ý trước và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Chúc chị em luôn xinh đẹp, quyến rũ với vòng một căng đầy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *