BS Võ Tiến Huy Kangnam: Cẩn trọng khi cắt mí mắt tại địa chỉ thiếu uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn đẹp hơn, trong đó có thẩm mỹ cắt mí mắt. Rất nhiều chị em vì muốn sở hữu mắt 2 mí rõ ràng mà bất chấp tìm đến những cơ sở cắt mí nhỏ lẻ vì những lời quảng cáo “Ảo” thiếu tính thực tế. Hậu quả là những biến chứng nặng nề khiến “tiền mất, tật mang”. Chị em hãy cùng lắng nghe ý kiến của Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy  Kangnam để hiểu rõ hơn về vấn đề này!

BS Võ Tiến Huy Kangnam: Cẩn trọng khi cắt mí mắt tại địa chỉ thiếu uy tín 1

Cắt mí mắt có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp cũng có thể để lại những biến chứng nặng nề

Vậy, cắt mí mắt tại những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo có thể để lại những biến chứng gì? Những lưu ý không được bỏ qua khi thực hiện cắt mí mắt là gì? 

Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: Những biến chứng có thể gặp phải khi cắt mí tại cơ sở thiếu uy tín

“Cắt mí mắt là loại tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện ở những nơi uy tín, bạn rất dễ gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm của loại phẫu thuật này”.

Theo Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hay tạo mắt 2 mí không mấy phức tạp nhưng không phải vì thế mà chủ quan làm ở bất cứ đâu không lo biến chứng. Sau cắt mí mắt, chị em có thể gặp các biến chứng như mí mắt bị trợn, mắt không nhắm kín được như ban đầu, nặng hơn nữa là ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, gây mù mắt.

BS Võ Tiến Huy Kangnam: Cẩn trọng khi cắt mí mắt tại địa chỉ thiếu uy tín 2

Mắt sưng nề không nhắm được sau cắt mí

Khi gặp phải những biến chứng này, việc khắc phục sẽ vô cùng khó khăn. Do đó, nếu chị em đang có ý định cần cân nhắc thật kỹ khi thực hiện. Việc tạo mắt 2 mí không mấy phức tạp nhưng không phải vì thế mà chủ quan làm ở bất cứ đâu không lo biến chứng.

“Điều quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt cũng như bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ thuộc bộ phận nào là đòi hỏi tay nghề của bác sĩ có chuyên môn, được thực hiện tại những cơ sở, bệnh viện có uy tín hàng đầu”, bác sĩ Võ Tiến Huy nhấn mạnh. “Nếu không, việc gặp phải những biến chứng là điều bạn sẽ không lường trước được”.

Tay nghề bác sĩ – Yếu tố quyết định quan trọng theo bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, đầu tiên, bác sĩ sẽ đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Bạn chỉ mất khoảng 30 phút phẫu thuật nhưng nếu thành công sẽ cho kết quả lâu dài. Bác sĩ Huy Kangnam nhấn mạnh, ngay sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn sẽ thấy hiện tượng sưng, phù nề nhiều hơn bấm mí, do đó, đừng quá hốt hoảng sau khi vừa làm phẫu thuật xong.

Bác sĩ Huy cho biết thêm, phương pháp cắt mí áp dụng cho những người có mắt một mí hoặc có mí mắt nhưng không rõ ràng, hay những trường hợp bị thừa da mí trên, gây tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp.

BS Võ Tiến Huy Kangnam: Cẩn trọng khi cắt mí mắt tại địa chỉ thiếu uy tín 3

Việc tránh được biến chứng hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Nhưng liệu có bền hay không, có tránh được những biến chứng của phẫu thuật cắt mí mắt hay không, điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Làm đẹp nói chung và cắt mí mắt nói riêng luôn là điều cần hết sức chú ý, yêu cầu thực hiện ở bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ có uy tín, được chứng nhận đàng hoàng, tránh những biến chứng không mong muốn.

Xem thêm:

Bác sỹ Huy Kangnam: Chia sẻ những điều cần biết về nâng ngực an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *