Giải mã công nghệ cấy mỡ nano fat gây sốt – Góc nhìn của bác sỹ Huy Kangnam

Cấy mỡ nano fat là phương pháp trẻ hóa da gây sốt với những tín đồ ưa làm đẹp trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bài viết sau sẽ giải mã về công nghệ đang gây sốt này từ góc nhìn của bác sỹ Võ Tiến Huy Kangnam.

Bác sĩ Huy Kangnam: Công nghệ cấy mỡ nano fat là gì?

Theo bác sỹ Huy Kangnam, cấy mỡ nano fat là phương pháp cấy mỡ tự thân nhằm tái cấu trúc các bộ phận như ngực, mông, mặt… Trong phương pháp này, mỡ được chiết từ một phần của cơ thể (thường là các vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi, bắp tay) bằng công nghệ hút mỡ. Sau đó các tế bào mỡ được xử lý, hóa lỏng và bơm vào các vùng của cơ thể đã nói ở trên để tái cấu trúc.

Giải mã công nghệ cấy mỡ nano fat gây sốt - Góc nhìn của bác sỹ Huy Kangnam 1

Công nghệ cấy mỡ nano fat là quá trình tách mỡ ra khỏi tạp chất thông qua nhiều bước chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào để thu được tế bào stemcell có chất lượng tốt nhất và cấy ngược trở lại vào cơ thể khách hàng giúp tái tạo, trẻ hóa vùng da bị lão hóa

Giải mã công nghệ theo góc nhìn của bác sỹ Huy Kangnam

Bác sỹ Huy Kangnam – người có kinh nghiệm 15 năm trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ đã lý giải về độ “hot” của công nghệ cấy mỡ nano fat. Đầu tiên, ông chỉ ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

Thứ nhất, cấy mỡ giúp loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, quầng thâm mắt, nếp chân chim quanh khóe mắt…

Thứ hai, vùng cơ thể được cấy mỡ sẽ trở nên mềm mại hơn. Đặc biệt, lượng mỡ làm đầy những điểm hốc hác sẽ khiến cho gương mặt trẻ hơn, giàu sức sống hơn.

Ngoài ra, các tế bào mỡ sau khi được tiêm vào sẽ kích thích sản sinh collagen sâu trong tế bào, khôi phục toàn bộ hệ thống cấu trúc da bị đứt gãy, tạo nên cấu trúc liên kết da chặt chẽ từ bên trong.

Giải mã công nghệ cấy mỡ nano fat gây sốt - Góc nhìn của bác sỹ Huy Kangnam 2

Công nghệ cấy mỡ nano fat có nhiều ưu điểm vượt trội

Đồng thời, bác sỹ Võ Tiến Huy Kangnam cũng giải thích về cơ chế thực hiện phương pháp cấy mỡ nano fat. Ông cho hay: tế bào từ mô mỡ nano có 3 thiên chức là thay thế – tái tạo và sửa chữa. 3 thiên chức này có tác dụng với tất cả các loại mô tạng của cơ thể, trong đó có mô cơ và da. Chính vì vậy, tế bào này dễ dàng thích nghi khi đưa vào thẩm mỹ tái tạo. Tế bào gốc mô mỡ khi được cấy vào vùng thiếu không chỉ làm đầy ngay lập tức mà còn là một “nhà máy” tái tạo hoạt động lâu dài. Nghĩa là vừa bổ sung vào phần thiếu hụt vừa tái tạo các tế bào mới. Phương pháp vì thế giúp duy trì vẻ tròn đầy căng mịn của ngực, mông, khuôn mặt một cách tự nhiên và bền vững.

Có thể nói, công nghệ cấy mỡ nano fat rất  hữu hiệu và an toàn trong việc làm đầy các vùng khuyết của cơ thể (ngực, mông, bàn tay) cũng như tái tạo vẻ trẻ trung của gương mặt.

Hy vọng rằng, dưới góc nhìn của bác sỹ Huy Kangnam, bài viết đã phần nào lý giải tại sao công nghệ cấy mỡ nano lại gây sốt đến vậy.

Xem thêm: BS Võ Tiến Huy Kangnam: Cẩn trọng khi cắt mí mắt tại địa chỉ thiếu uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *